Thư viện Đại học Dược Hà Nội
Sơ đồ trang
|
Thăm quan HUP
|
Liên hệ
|
English
Trang chủ
Thư mục
CSDL Số
Bài trích
Giới thiệu sách
CSDL trực tuyến
Hỗ trợ
HD tra cứu
Trang chủ HUP
Giới thiệu thư viện
Dịch vụ thư viện
Nội quy thư viện
Bản tin thư viện
Giới thiệu sách
CSDL Thư mục
CSDL Số
Hỗ trợ
Liên kết Website
-- Chọn Website liên kết --
HANARI
Thống kê truy cập
Lượt truy cập
Trang chủ
»  
Sách mới
»  
Sách được quan tâm
Xác định hàm lượng một số flavonoid trong thực phẩm chức năng bằng phương pháp HPLC
(28-11-2012)
Tác giả:
Đinh Thị Thanh Thủy
Số lượt xem:
56
Số lượt quan tâm:
1
Nhà xuất bản:
ĐHDHN
Năm xuất bản:
2012
Số trang:
49
1. Xây dựng quy trình định lượng mốt số flavonoid trong thực phẩm chức năng
Gửi phản hồi
Gửi Email
Sách khác
Bước đầu nghiên cứu định lượng acid Oleanolic trong Đinh lăng bàng HPLC
(28-11-2012)
Nghiên cứu đánh giá độ ổn định của chế phẩm Liposom Doxorubicin
(27-11-2012)
Khảo sát thông số dược động học của Amikacin trên đối tượng bệnh nhi 1 tháng - 1 tuổi tại bệnh viện Nhi Trung ương
(26-11-2012)
Khảo sát thực trạng sử dụng hóa chất trong điều trị ung thư phổi tại bệnh viện Hữu Nghị
(26-11-2012)
Nghiên cứu đánh giá sử dụng kháng sinh tại bệnh viện Nông Nghiệp giai đoạn 2009 - 2011
(26-11-2012)
Các tin đã đưa ngày:
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
2014
2015
2016
2017
2018
2019
2020
2021
2022
2023
2024